Lắp đặt Camera giám sát là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cả về sản xuất lẫn thương mại. Việc đảm bảo an ninh cũng như tính minh bạch đối với ban quản lý, đối với chính quyền địa phương vô cùng quan trọng. VN ONE tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Trì cung cấp giải pháp giám sát, an ninh và chống trộm giúp mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh, quản lý nhân viên, bán hàng. Đồng thời lắp mang lại sự văn minh hiện đại, an toàn cho thành phố.

Lắp đặt camera giám sát tại Việt Trì nên chọn VNONE

Việt Trì là một thành mới đô thị hóa, nơi có nhiều khu đô thị mới. có nhiều điều kiện để về dịch vụ và du lịch vì vậy việc lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị ,ngân hàng nhà riêng ,.. là rất cần thiết. Camera không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn giúp nhưng người quản lý có thể kiểm soát nhân viên, đảm bảo an toàn cho khách hàng khiến công việc kinh doanh hiệu quả hơn.Việc lắp đặt camera giám sát còn giúp đảm bảo an ninh khu phố hạn chế trộm cướp mang lại sự an toàn cho nhân dân và đem lại sự văn minh hiện đại cho thành phố.

Dịch vụ lắp Camera giám sát phù hợp với ai

* Nhà xưởng khu công nghiệp : giúp người sở hữu kho xưởng dễ dàng quản lý bất cứ đâu chỉ cần có kết nối 3g trên điện thoại di động.

* Bãi gửi xe : nhờ hệ thống camera giám sát an ninh  nhanh chóng giúp bảo vệ kiểm soát thông tin xe, người gửi,…đảm bảo không bị kẻ trộm lợi dụng đánh cắp xe.

* Phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn: lắp ở cổng , cửa ra vào nhanh chóng giúp các chủ dãy trọ kịp thời phát hiện hành vi, kẻ lạ đến dãy trọ.

* Văn phòng công ty : giúp người điều hành nhân sự kiểm tra giờ làm việc, giờ về, thái độ làm việc nhân viên các phòng ban.

* Nhà riêng : giúp trông nom trẻ nhỏ , người nhà và vật nuôi khi đang ở cơ quan. Đồng thời giám sát người giúp việc làm việc.

 

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Việt Trì – Phú Thọ :

 

Công ty TNHH cung ứng thiết bị và công nghệ VN One . 3019 đại lộ Hùng Vương – Vân Cơ – Việt Trì – Phú Thọ . Hotline : 096 11 22 000

 

ƯU ĐIỂM:

  •  Có khả năng kết nối với Tivi, xem qua điện thoại, máy tính….
  • Có thể lắp camera với số lượng lớn ( lắp từ 02 camera nên dùng camera có dây)
  • Tín hiệu đường truyền tốt, hình ảnh sắc nét ko bị đơ, không bị trễ hình.
  • Có khả năng lưu trữ hình ảnh lâu hơn camera Wifi
  • Dùng ổn định và bền hơn camera Wifi rất nhiều.
Tặng ngay 100 triệu cho khách hàng nào phát hiện camera không phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc và không phải hàng chính hãng.

Sự khác biệt của VNONE

– VNONE tâm nguyện đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

– Cam kết hỗ trợ bảo hành trong 24h.

– Hỗ trợ Demo sản phẩm miễn phí tại nhà, khách hàng ưng ý mới lắp.

– Nói không với hàng giá rẻ , hàng kém chất lượng.

– Showroom của chúng tôi là có thật, không phải địa chỉ ảo

– Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Chúng tôi chỉ làm camera nên sự chuyên nghiệp rất cao.